Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 809

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15863

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1909054

Giới thiệu

Giới thiệu

Nghiên cứu, phát triển và quảng bá Thương hiệu số trên mạng Internet toàn cầu.

Dựa vào công nghệ thông tin & internet để đem đến sự bình đẳng trong xây dựng thương hiệu giữa các công ty, tập đoàn và Quốc gia.

 

Thương hiệu trực tuyến hay Thương hiệu số là Thương hiệu của các công ty, tổ chức hoạt động trên môi trường trực tuyến hoặc số hoá. Nó có nhiều điểm giống với Thương hiệu truyền thống nhưng cũng có không ít các đặc thù riêng như Quy mô quảng bá rộng hơn, Tốc độ quảng bá nhanh hơn, Khả năng Tương tác mạnh hơn… và do đó Mức độ cạnh tranh cao hơn… chính vì vậy nó đòi hỏi tính sáng tạo và khả năng thay đổi lớn hơn rất nhiều. Với những đặc điểm khác biệt đó, Công ty Cổ phần Thương hiệu số (DIGIBRAND) được lập ra để xây dựng, hoàn thiện và đưa Lý thuyết Phát triển Thương hiệu số vào cộng đồng doanh nghiệp thời đại số. Với phương châm tận dụng những lợi thế của môi trường Internet và những ưu điểm của việc số hoá để đưa ra những giải pháp đơn giản, ít tốn kém và dễ phổ cập nhằm đem đến sự công bằng và bình đẳng trong tiếp cận thông tin và phát triển thương hiệu giữa các công ty nói riêng và các quốc gia nói chung.

 

Hiện nay, chúng tôi là người sáng lập và tổ chức nhiều dịch vụ và chương trình hoạt động quan trọng trong lĩnh vực tên miền và thương hiệu số tại Việt Nam như:

 

Cộng đồng Thương hiệu số Việt Nam (Digibrand.org.vn)

Chương trình bảo vệ thương hiệu dotVn (Baovethuonghieu.vn)

Chương trình Thông tin, Tư vấn Thương hiệu số (Tenmien.com.vn)

Chương trình Đào tạo Thương hiệu số

Chương trình xếp hạng Top500 Thương hiệu số (Top500.com.vn)

Chương trình xếp hạng Top500 Tên miền Việt Nam giá trị nhất

Các trung tâm đấu giá và sàn giao dịch tên miền, website, thương hiệu số (Santenmien.vn, Sieuthitenmien.com.vn, Sanweb.vn, Sieuthiwebsite.com.vn)

 

Ngoài ra, DigiBrand là một đối tác tích cực trong Tập đoàn truyền thông trực tuyến Micronet, qua đó chúng tôi đã tham gia vào nhiều hoạt động và nghiên cứu được điều hành bởi Micronet cũng như của các công ty thành viên khác.

 

Chúng tôi mong muốn góp sức vào việc làm thay đổi nhanh và sâu sắc nhận thức của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc ứng dụng một cách rộng rãi ưu thế của thương mại điện tử và internet vào mọi hoạt động của sản xuất và kinh doanh.

 

DigiBrand., JSC

Developing Internet Brands

 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích gì ở Giá trị của Thương Hiệu Ảo & Thương hiệu số?

Kênh đầu tư mới, được kỳ vọng cao

Đem lại hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp

Sự lựa chọn lý tưởng nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp, nhà đầu tư

Thời gian là quan trọng

Ít rủi ro và thất bại

Tất cả các ý kiến trên

Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn