Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Nghiên cứu, phát triển và quảng bá Thương hiệu số trên mạng Internet toàn cầu. Dựa vào công nghệ thông tin & internet để đem đến sự bình đẳng trong xây dựng thương hiệu giữa các công ty, tập đoàn và Quốc gia.   Thương hiệu trực tuyến hay Thương hiệu số là Thương hiệu của các...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 191

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13107

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1885703

Fiat có logo mới

Thứ năm - 27/01/2011 09:23
Từ ngày 1/1/2011, tập đoàn ô tô Fiat sẽ hoàn tất thủ tục tách bộ phận sản xuất xe tải và xe kéo với bộ phận xe du lịch.

 Kết quả của việc chia tách này là sẽ có hai tập đoàn độc lập: Fiat SpA và Fiat Industrial SpA, với hai logo mới.

Fiat SpA sẽ tập trung vào lĩnh vực xe du lịch, còn Fiat Industrial SpA sản xuất xe tải, xe thương mại, các thiết bị máy công nghiệp và xây dựng, cùng với động cơ.

Trong một bản thông cáo ngắn gọn phát ra hôm 29/11, Fiat cho đã công bố logo mới của hai tập đoàn mới. Fiat SpA sẽ bao gồm các thương hiệu Fiat, Alfa Romeo và Lancia, cùng với 20% cổ phần Chrysler Group LLC. Fiat SpA sử dụng logo chữ “FIAT” cao hơn trước đây, màu xanh trên nền trắng.

Trong khi đó, Fiat Industrial SpA là sự kết hợp của xe tải Iveco,  hãng động cơ Fiat Powertrain Industrial & Marine, cùng với CNH Global NV (CNH), một phân nhánh của Fiat Netherlands Holding N.V. Tập đoàn mới này sẽ có logo chữ “FIAT Industrial” màu vàng trên nền xanh.

Hai logo mới sẽ thay thế logo chung của Tập đoàn Fiat hiện nay đã được sử dụng từ tháng 10/2005.

Sau khi chia tách thành hai tập đoàn, Fiat SpA và Fiat Industrial SpA sẽ được niêm yết độc lập trên sàn chứng khoán Milan (Ý) với tư cách doanh nghiệp có ban lãnh đạo riêng biệt.

 

Theo dantri.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn