Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Thương Hiệu Ảo ! Thương Hiệu Trực tuyến ! Thương Hiệu Số !

  Chào mừng bạn đến với website Thương hiệu ảo! Virtual Brands!   Thương hiệu ảo hay thương hiệu trực tuyến là Thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trên môi trường trực tuyến thông qua mạng internet! Thương hiệu ảo ngày càng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 309

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1885053

GM sẽ đóng cửa Saab nếu không ai mua

Thứ năm - 27/01/2011 16:56
GM sẽ đóng cửa Saab nếu không ai mua

GM sẽ đóng cửa Saab nếu không ai mua

Những khách hàng tiềm năng quan tâm đến vụ mua thương hiệu Saab sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng trước khi hội đồng quản trị của GM đưa ra phán quyết cuối cùng vào cuối năm nay.

General Motors Co. thông báo hãng sẽ từ bỏ thương hiệu ở Thụy Điển – Saab – nếu vụ mua bán không thành công vào cuối tháng này.

Hội đồng quản trị của GM đã họp hôm thứ 3 để quyết định số phận của Saab sau khi Koenigsegg Automotive AB hủy bỏ vụ mua bán Saab vào tuần trước. Khoảng 4.500 nhân công làm việc cho Saab hiện đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn.

Những khách hàng tiềm năng quan tâm đến việc sở hữu Saab sẽ phải quyết định nhanh chóng để hội đồng quản trị GM có thể đưa ra phán quyết cuối cùng vào cuối tháng 12, GM công bố. Nhà sản xuất từng đứng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ còn thông báo nếu không có thỏa thuận nào hợp lý được đưa ra đối với Saab thì hãng sẽ "khai tử" thương hiệu này.

GM đến giờ vẫn chưa có đối tác tiềm năng nào rõ ràng. Tuần trước, công ty tại Trung Quốc Beijing Automotive Industry Holdings cho biết hãng sẽ định giá lại thương hiệu Saab, nhưng không cho biết hãng có quyết định mua thương hiệu này hay không. Công ty tư nhân Renco Group Inc. và tập đoàn đầu tư Merbanco Inc. cũng tỏ ra quan tâm đến Saab.

Vụ mua bán thương hiệu Saab bị đổ vỡ lần này cũng là lần thứ 3 trong năm nay GM không thể chấm dứt số phận của một đứa con không mong đợi trong kế hoạch tái cơ cấu của mình.

GM đã quyết định đóng cửa Saturn sau khi vụ mua bán thương hiệu này với Roger Penske bị phá sản. Hội động quản trị của công ty cũng đã quyết định giữ lại thương hiệu xe hơi châu Âu Opel và cho biết lý do là thương hiệu này có ảnh hưởng quá nặng nề đối với GM.

Theo Autonet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn