Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Nghiên cứu, phát triển và quảng bá Thương hiệu số trên mạng Internet toàn cầu. Dựa vào công nghệ thông tin & internet để đem đến sự bình đẳng trong xây dựng thương hiệu giữa các công ty, tập đoàn và Quốc gia.   Thương hiệu trực tuyến hay Thương hiệu số là Thương hiệu của các...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 346

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12494

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1885090

Microsoft bí mật thực hiện tác phẩm ′chưa từng có′ tại VN

Thứ sáu - 28/01/2011 10:00
Microsoft bí mật thực hiện tác phẩm ′chưa từng có′ tại VN

Microsoft bí mật thực hiện tác phẩm ′chưa từng có′ tại VN

Tác phẩm nghệ thuật này có kích thước lên đến 50 m vuông do một nam họa sĩ danh tiếng Việt Nam thực hiện trên mặt đường trong 3 ngày với sự hỗ trợ của một ê kíp 15 người.

Hệ điều hành Windows 7 được Microsoft phát hành toàn cầu ngày 22/10. Tuy nhiên, hãng này cũng sẽ tổ chức lễ ra mắt riêng tại Việt Nam vào 4/11. Theo một nhân viên cấp cao của tập đoàn, họ đang "bí mật thực hiện một tác phẩm lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam tại một trung tâm thương mại lớn của Hà Nội".

Bà Nguyễn Sao Mai, phụ trách truyền thông của Microsoft Việt Nam, xác nhận thông tin trên nhưng từ chối tiết lộ nội dung tác phẩm vì "Microsoft muốn dành một bất ngờ lớn cho người tiêu dùng trong nước vào ngày 31/10 tới".

Tại một số nơi trên thế giới, nhiều người xếp hàng dài chờ mua Windows 7 với giá khuyến mại trong ngày đầu.

Nhiều khách hàng cho rằng mức giá của Windows quá cao so với thu nhập của người dùng trong nước. Cũng vào ngày 31/10, Microsoft sẽ tung ra một chương trình mà họ khẳng định là "cực kỳ hấp dẫn" tại các đại lý ủy quyền như Nguyễn Kim, Phong Vũ, Trần Anh và Đăng Khoa.

Theo VnEpress

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn