Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Nghiên cứu, phát triển và quảng bá Thương hiệu số trên mạng Internet toàn cầu. Dựa vào công nghệ thông tin & internet để đem đến sự bình đẳng trong xây dựng thương hiệu giữa các công ty, tập đoàn và Quốc gia.   Thương hiệu trực tuyến hay Thương hiệu số là Thương hiệu của các...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 270

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13186

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1885782

Sẽ có điện thoại thương hiệu Viettel trong năm 2010

Thứ tư - 26/01/2011 16:16
Sẽ có điện thoại thương hiệu Viettel trong năm 2010

Sẽ có điện thoại thương hiệu Viettel trong năm 2010

6 tháng nữa, Viettel sẽ cho ra mắt điện thoại di động mang thương hiệu Viettel tại Việt Nam

Theo Phó tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Tống Viết Trung, 6 tháng nữa, Viettel sẽ cho ra mắt điện thoại di động mang thương hiệu Viettel tại Việt Nam.

Theo ông Trung, Viettel đã từng nhập thiết bị sản xuất ở nước ngoài về bán trợ giá cho khách hàng. Nếu tự sản xuất các thiết bị này, Viettel có thể giảm được tới 40% giá thành của sản phẩm.

Đại diện Viettel cho biết thêm, trước mắt, Viettel sẽ nhắm đến các sản phẩm điện thoại di động, máy tính và USB 3G. Đối với điện thoại sẽ nhắm đến dòng điện thoại trung cấp và bình dân.

Tập đoàn đang lựa chọn đối tác để đảm bảo giá cạnh tranh cho dây chuyền sản xuất này. Hiện bình quân giá của mỗi loại điện thoại bình dân khoảng 23USD, nhưng khi Viettel sản xuất sẽ giảm từ 20-30% giá.

Dòng điện thoại thứ 2 là dòng điện thoại trung cấp chủ yếu có hỗ trợ 3G. Hiện giá bình quân của mỗi chiếc điện thoại này khoảng 120-160USD.

Tương tự như dòng sản phẩm bình dân, Viettel cũng sẽ giảm giá các loại điện thoại này để cạnh tranh với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Những loại máy này có chất lượng tốt, màn hình lớn có khả năng thể hiện sức mạnh của 3G với dung lượng và tốc độ cao.

TheoVnEconomy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn