Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Nghiên cứu, phát triển và quảng bá Thương hiệu số trên mạng Internet toàn cầu. Dựa vào công nghệ thông tin & internet để đem đến sự bình đẳng trong xây dựng thương hiệu giữa các công ty, tập đoàn và Quốc gia.   Thương hiệu trực tuyến hay Thương hiệu số là Thương hiệu của các...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 200

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10814

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1883410

Subaru hỗ trợ 50% thuế giá trị gia tăng cho khách hàng

Thứ tư - 26/01/2011 16:56
Subaru hỗ trợ 50% thuế giá trị gia tăng cho khách hàng

Subaru hỗ trợ 50% thuế giá trị gia tăng cho khách hàng

Subaru Việt Nam vừa thông báo sẽ hỗ trợ 50% thuế giá trị gia tăng cho các khách hàng mua xe từ nay đết Tết nguyên đán.

Nhà phân phối các loại xe Subaru, Công ty Hình tượng Ôtô Việt Nam (MIV), vừa thông báo sẽ hỗ trợ 50% thuế giá trị gia tăng cho các khách hàng mua xe từ nay đết Tết nguyên đán.

Theo đó, mức giá bán lẻ của hai mẫu xe hiện được công ty phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ vẫn giữa nguyên. Cụ thể, mẫu xe Forester phiên bản 2.0X có mức giá tương đương 64.900 USD và phiên bản 2.5XT có mức giá tương đương 77.900 USD.

Về nguyên tắc, đây là mức giá đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, mức giá này thực tế đã được MIV hỗ trợ phần thuế tăng lên (5%) tương ứng với 2.800 USD và 3.300 USD.

MIV cho biết, chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng sẽ hết hiệu lực sau ngày 14/2.

“Nhiều khách hàng đã đến Showroom đặt mua x, song do thời gian khá ít cho khách hàng để xoay sở tài chính trước khi thuế tăng nên họ buộc phải mua xe với giá cao hơn trong khi đáng ra họ có thể mua ở mức thấp hơn nếu kịp thời gian. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định sẽ giữ nguyên mức giá như trước khi tăng thuế giá trị gia tăng mặc dù sẽ ảnh hưởng đến tài chính của công ty. Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng Subaru sẽ có được chiếc xe mình yêu thích trong dịp tết nguyên đán này”, ông Jonathan Tan, Tổng giám đốc MIV nói.

Theo VnEconomy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn