Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Thương Hiệu Ảo ! Thương Hiệu Trực tuyến ! Thương Hiệu Số !

  Chào mừng bạn đến với website Thương hiệu ảo! Virtual Brands!   Thương hiệu ảo hay thương hiệu trực tuyến là Thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trên môi trường trực tuyến thông qua mạng internet! Thương hiệu ảo ngày càng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14352

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1907543

VIPdatabase đổi tên thành VIPsearch

Thứ ba - 25/01/2011 14:59
Công ty Tư vấn nhân sự Nhân Việt, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và thuê ngoài nhân sự hàng đầu tại Việt Nam, vừa công bố việc sáp nhập với thành viên trực thuộc là VIPdatabase.

Đồng thời, Nhân Việt đổi tên bộ phận này thành VIPsearch cùng thông điệp chính thức “Find Talents. Add Values.”, nghĩa là “Tìm kiếm nhân tài. Gia tăng giá trị.” 
VIPsearch sẽ hoạt động như một bộ phận kinh doanh chuyên biệt trực thuộc Nhân Việt với chức năng hoạt động chính là cung cấp dịch vụ săn tìm và tuyển chọn ứng viên cao cấp trong 5 lĩnh vực ngành nghề nóng trên thị trường, bao gồm: hàng tiêu dùng nhanh, tài chính, công nghệ thông tin, công nghiệp và dịch vụ. Đây được xem là một trong những nét khác biệt của đơn vị này so với các đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng khác trên thị trường.
Ngoài ra, VIPsearch sẽ vẫn tiếp tục là thành viên chính thức của Glasford International tại Việt Nam - một tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực săn tuyển các vị trí quản lý cấp cao, cung cấp các giải pháp nhân sự cho khách hàng trên toàn cầu
Ông Huỳnh Minh Quân, Tổng giám đốc Nhân Việt, nói: “Sự kiện này đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của công ty, qua đó khẳng định rõ định hướng của VIPsearch tập trung vào dịch vụ săn tìm và tuyển chọn ứng viên cao cấp (VIP) với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyển dụng nhân sự thật hiệu quả thông qua nguồn ứng viên tiềm năng, đầy đủ năng lực để đảm nhận các vị trí trọng yếu tại các công ty trong và ngoài nước.”
Thành lập từ năm 2003, Nhân Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và thuê ngoài hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Các dịch vụ và giải pháp chính của công ty bao gồm: tuyển chọn và săn tìm ứng viên cao cấp, tư vấn hệ thống quản trị nhân sự, nghiên cứu nguồn nhân lực, giải pháp quản trị lương, các dịch vụ nhân sự thuê ngoài.

Theo Vneconomy.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn