Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Nghiên cứu, phát triển và quảng bá Thương hiệu số trên mạng Internet toàn cầu. Dựa vào công nghệ thông tin & internet để đem đến sự bình đẳng trong xây dựng thương hiệu giữa các công ty, tập đoàn và Quốc gia.   Thương hiệu trực tuyến hay Thương hiệu số là Thương hiệu của các...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 337

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12485

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1885081

Yahoo bắt tay với Twitter nâng cấp tính năng mạng xã hội

Thứ tư - 26/01/2011 16:18
Yahoo bắt tay với Twitter nâng cấp tính năng mạng xã hội

Yahoo bắt tay với Twitter nâng cấp tính năng mạng xã hội

Yahoo đang lên kế hoạch để tích hợp mạng Twitter vào bộ sưu tập các trang web trong nỗ lực nâng cấp sự lôi cuốn của các tài sản trực tuyến của mình có các đặc trưng mạng xã hội phổ biến.

Sự cộng tác này sẽ cho phép những người lướt web được nhìn thấy các tin nhắn dài 140 ký tự của người dùng Twittter trực tiếp trong trang web của Yahoo cũng như là viết và gửi tin nhắn theo tài khoản Twitter mà không cần thoát khỏi tài khoản Yahoo của mình.

Động thái này được tuyên bố vào hôm thứ 3 tuần này tức là sau vài tháng kể từ khi Yahoo tuyên bố một thương vụ tương tự với Facebook, mạng xã hội lớn số 1 thế giới hiện nay.

Vào đầu tháng này “gã khổng lồ” Google đã tiết lộ một dịch vụ mới tên là Google Buzz với nhiều tính năng của  mạng xác hội mà đã khiến các dịch vụ như Twitter và Facebook thành công.

Facebook và Twitter, với lượng sử dụng ngày càng tăng, đang đe dọa đến việc kinh doanh của các “người khổng lồ” như Yahoo và Google khi mà việc kinh doanh của họ phụ thuộc vào việc bán các quảng cáo cho số lượng lớn khán giả.

Trong tháng 1, Facebook đã vượt mặt Yahoo để trở thành trang web đứng thứ 2 về số lượng người truy cập tại Mỹ.

Tuy nhiên theo một điều tra khác, Yahoo vẫn đứng thứ 2 trong khi xếp thứ 3 và thứ 4 lần lượt là Microsoft và Facebook.

Yahoo cho hay bắt đầu từ thứ 3 các kết quả tìm kiếm sẽ hiện các trạng thái được cập nhật trên Twitter về rất nhiều các chủ đề, phù hợp với khả năng được gọi là tìm kiếm đúng thời điểm mà Google và Microsoft đã tuyên bố về thương vụ đáng tự hào của họ với Twitter vào năm ngoái.

Yahoo cũng dự định sẽ hiển thị cập nhật trạng thái của Twitter trên các trang web của Yahoo bao gồm dịch vụ email và trang web chuyên về thể thao, giải trí và tài chính vào cuối năm nay.

Yahoo cho hay họ đang tìm cách để các tin nhắn của Twitter phù hợp với mỗi trang web của họ như là tùy chỉnh tập hợp các tin nhắn xuất hiện bên cạnh một bài viết về một sự kiện thể thao cụ thể.

Yahoo không bình luận gì về các điều khoản tài chính liên quan đến thương vụ với Twitter.

Theo một số báo cáo truyền thông, Microsoft và Google đã trả tổng cộng 25 triệu USD để bao gồm dữ liệu trên Twitter vào kết quả tìm kiếm của mình.

Theo Reuters

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn