Cẩm Nang
Thương hiệu ảo
Tin tức
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Nghiên cứu, phát triển và quảng bá Thương hiệu số trên mạng Internet toàn cầu. Dựa vào công nghệ thông tin & internet để đem đến sự bình đẳng trong xây dựng thương hiệu giữa các công ty, tập đoàn và Quốc gia.   Thương hiệu trực tuyến hay Thương hiệu số là Thương hiệu của các...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 1459

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1911100

Các lợi ích có được từ Website

Thứ hai - 24/01/2011 19:11
Ngày nay, nhờ vào sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sự mở rộng nhanh chóng của mạng internet đã tạo ra sự thay đổi lớn trong kinh doanh, gần như mọi thứ từ nghiên cứu thị trường, tiếp thị, quảng cáo và ký kết hợp đồng cũng như chăm sóc khách hàng... đều số hoá và hoàn toàn trực tuyến.

Để bắt nhịp, hoà nhập và gặt hái những lợi ích vô cùng to lớn từ môi trường kinh doanh tiên tiến và toàn cầu này, mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp hãy bắt đầu từ việc làm cần thiết nhất và cũng quan trọng nhất là xây dựng một văn phòng trực tuyến - Website. Thực tế cho thấy, một website chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích hơn cả 1 toà nhà văn phòng truyền thống:

(1) Website có thể tiếp đón hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn lượt khách ghé thăm doanh nghiệp mỗi ngày. Điều mà không một văn phòng lớn nào có thể làm được.

(2) Website có thể giải đáp tự động hàng trăm câu hỏi khác nhau của hàng nghìn khách hàng hay hàng trăm đối tác cùng một lúc. Để làm được như thế trong thực tế, thì doanh nghiệp cần hàng chục nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành.

(3) Website có thể tiếp nhận hàng nghìn phản hồi từ phía hàng nghìn khách hàng về bất cứ điều gì mà doanh nghiệp quan tâm. Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu trên thế giới đều có thể ghé thăm văn phòng trực tuyến của Bạn bất cứ lúc nào.

(4) Website có thể hoàn toàn thay thế cuốn catalogue dầy cộp, cũ kỹ và tốn kém để liên tục cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, thông tin mới. Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng,  Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue.

(5) Website có thể đảm nhận vai trò của nhân viên kinh doanh để tiếp nhận các đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Trên website, doanh nghiệp có thể bày bán bất cứ loại sản phẩm hay dịch vụ nào mà mình có. Khách hàng có thể đăng ký đặt hàng và thanh toán trực tuyến.

(6) Website có thể đứng vào vị trí người phát ngôn, công bố mọi thông tin, mọi hoạt động, mọi sự kiện của doanh nghiệp đến với khách hàng và nhà đầu tư một cách chính xác và kịp thời nhất. Các thông tin được công bố bao gồm đủ các loại, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, như Thông cáo báo chí, Bản cáo bạch, Thông báo mời thầu, Thông tin tuyển dụng, Thông tin khuyến mại…

(7) Website giúp giảm đáng kể, nếu không muốn nói là toàn bộ các chi phí văn phòng, trụ sở… Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn cần bỏ ra để xây dựng, trang bị và vận hành một văn phòng truyền thống.

(8) Website quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi, nhanh chóng, hiện đại và tiết kiệm. Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Bằng các phương tiện tiếp thị số - Digital Marketing - Bạn có tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức hoàn toàn mới. Có các phương tiện tiếp thị số phổ biến và hiệu quả cao như: Email Marketing, Banner Marketing, SEO, SEM, Blog Marketing, SMS Marketing, Microsite Marketing…

(9) Website có thể liên tục 247/247 tiếp thị sản phẩm và quảng bá thương hiệu trong lúc doanh nghiệp đi vắng hoặc đang nghỉ ngơi. Không phải như văn phòng kiểu truyền thông, có đóng cửa và mở cửa. Website như một người máy, làm việc chăm chỉ và không bao giờ nghỉ. Nó không chỉ giúp bạn chăm sóc khách hàng, nhận đơn đặt hàng khi bạn nghỉ ngơi hoặc đi vắng, nó còn giúp bạn có thể dễ dàng triển khai mô hình văn phòng ảo, văn phòng trực tuyến, văn phòng di động… là những xu hướng làm việc và kinh doanh hiện đại.

(10) Website có thể làm trụ sở doanh nghiệp ở trong ngõ trở thành mặt tiền, trụ sở ở mặt tiền trở thành toàn cầu. Nếu bạn đã có website, khách hàng hay đối tác của bạn có thể liên hệ với bạn một cách dễ dành, chỉ cần họ ngồi trước một máy tính có nối mạng internet.

(11) Website có thể làm doanh nghiệp nhỏ trở thành lớn, doanh nghiệp lớn trở thành khổng lổ. Với website, bạn có thể tự do thoải mái xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đúng theo cách mà bạn mong muốn. Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì  Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của họ. Và còn nhiều lợi ích khác nữa...

Phan Phúc Thành - Micronetnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 
Đăng Nhập
www.tenmienviet.vn